Game bắn cá Online – Hướng dẫn cách chơi bắn cá trực tuyến ăn tiền

Bài viết này sẽ rất bổ ích cho những ai yêu thích trò chơi bắn cá online. Một vài cách chơi máy bắn cá online dễ thắng nhất hiện nay mà tôi cung cấp dưới đây nhất định sẽ mang đến cho người chơi nhiều kinh nghiệm và chiến thắng trong trò chơi bắn cá online rất dễ dàng tại nhà cái M88.

Trò chơi bắn cá là trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Không giới hạn lứa tuổi, bất kể người lớn hay trẻ em đều có thể chơi được bởi cách chơi rất dễ dàng. Nếu bạn là một trong số những người yêu thích trò chơi bắn cá thì hãy học cho mình những kinh nghiệm chơi dễ chiến thắng nhất để có thể chinh phục trò chơi này. Mỗi trò chơi đều có những thủ thuật, bí quyết chơi khác nhau, và trong trò chơi bắn cá cũng vậy, bạn nên thành thạo những chiến thuật dưới đây.

Áp dụng tốt lối chơi ria

Một thói quen của hầu hết tất cả mọi người khi chơi bắn cá, chỉ tập trung bắn những con cá lớn nhằm lấy được nhiều điểm và nhiều tiền và bỏ quên đi những con cá nhỏ là một sai lầm của người chơi.
Các bạn nên nhớ, để bắn chết một con cá lớn chúng ta phải tốn rất nhiều đạn, và không tránh khỏi những trường hợp mất điểm mất đạn khi bị lạc đạn. Chính vì thế cá bạn nên biết áp dụng lối chơi ria để bắn được nhiều cá và thắng được nhiều điểm hơn.

Trước hết xoay nòng súng quanh bàn bắn cá, khi xác định bắn hãy bắn từng viên và không nên bắn quá nhiều đạn ở một lần bắn, chẳng may bắn trúng con cá 2đ mà không chết thì bạn sẽ bị lỗ chắc.

Đối với những con cá nhỏ, nên bắn đạn chậm rãi, để mỗi viên đi một hướng và trúng một con. Riêng những con cá lớn bạn cần bắn 2 3 viên đạn và không nên chỉ bắn vào một chổ duy nhất mà hãy bắn nhiều chổ vào nó.

Đói với lối chơi này bạn có nhiều cơ hội bắn chết cá hơn, bởi những viên đạn của bạn có thể trúng vài con cá thay vì bạn dùng 10 viên để bắn con cá lớn.

Kỹ năng tuy chậm mà nhanh

Là một trong những cách chơi máy bắn cá online dễ thắng mà tôi muốn chia sẻ đển các bạn. Bạn không nên chỉ theo những người chơi khác chỉ tập trung bắn những con cá lớn, hãy bắn những con cá chỉ có riêng chúng ta bắn khi cá chết ta có thể hưởng trọn điểm lúc này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều đạn.

Bắn cá to sẽ tốn rất nhiều đạn nhưng chưa chắc rằng cá bạn bắn sẽ chết lúc này tiền mất tật mang. Chính vì thế, bí quyết hiệu quả khi bắn những con cá lớn bạn hãy bắn theo cách bắn đạn tăng dần, một khi bạn chơi thành thạo lối chơi này việc kiếm điểm không còn là vấn đề.

Sử dụng kiểu chơi bắn trước

Kiểu chơi này không quá phức tạp như bạn nghĩ, tức là bạn hãy chú ý và bắn những con cá vừa ra khỏi bàn chơi. Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả đã có rất nhiều người áp dụng, rất đơn giản, chỉ cần bạn tập trung canh chừng và nạp đạn để bắn.

Sử dụng cách bắn băng bi vô cùng hiệu quả

Ưu điểm của cách bắn này là cùng một lúc chúng ta có thể tăng được số đạn khi bắn vào mục tiêu, lúc này sẽ có những viên đạn bị bắn vào tường và dội ngược lại vào những con cá, khi đạn chưa đến chúng ta sẽ liên tiếp bắn đạn vào cá, ngay lúc này sẽ có 2 dòng đạn bắn vào cá. Cách bắn này sẽ tốn đạn nhưng khả năng thành công sẽ rất cao.

Bí quyết cách bắn tăng dần đạn

Bí quyết này chỉ áp dụng vào lúc bù giờ, khi hàng loạt loại cá chạy ngang màn hình, lúc này bạn nên áp dụng bắn tăng dần đạn, nếu bạn đã bắn chết 2 con các thì nhất định sẽ bắn chết con cá thứ 3. Chẳng hạn nếu như bạn bắn chết 2 con cá đầu tiên bằng đạn 5, thì con cá cuối cùng bạn nên dùng đạn 100, lúc này phần trăm bạn bắn chết cá sẽ cực cao nhé. Tuy nhiên bạn nên chú ý không nên bắn cá tiên vượt quá 40 viên, bởi nếu cá chết bạn sẽ được nhân 50 bạn sẽ không bị lỗ, thay vào đó bạn bắn vượt qua con số 50 thì khả năng lỗ của bạn sẽ khá cao.

Trên đây là cách chơi máy bắn cá online dễ thắng nhất hiện nay mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đối với những người mới chơi thì các bạn không nên quá tham lam tập trung bắn những con cá lớn mà tiền mất tật mang, hãy tập bắn từ những bước đơn giản nhất để mang lại nhiều chiến lợi phẩm nhé. Chúc các bạn may mắn!

Game bắn cá Online – Hướng dẫn cách chơi bắn cá trực tuyến ăn tiền
Mời bạn đánh giá bài viết này !